Alternate Text

Tủ sấy quần áo hay máy sấy quần áo cách mà người tiêu dùng thường tìm kiếm mỗi khi mùa mưa đến.

Khí hậu miền Bắc rất khắc nghiệt, mua ẩm trong thời gian dài, điều đó khiến cho các hộ gia đình không còn chỗ phơi quần áo, thậm trí phơi cũng không khô, quần áo mùi khó chịu. Thật may chúng ta đã có giải pháp cho vấn đề này, chính là tủ sấy quần áo, đối với các dòng tủ sấy quần áo như hiện nay việc sấy khô quần áo chỉ mất 2h đồng hồ, độ bền của máy sấy quần áo rất cao, có thể sấy liền 24h đồng hồ mà không hề có hư hại.

Cách đây 4 năm vào năm 2015 khi mà tủ sấy quần áo mới bắt đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam, những chiếc tủ sấy quần áo khá đơn sơ và ít hiệu quả với lượng sấy quần áo khoảng 4 bộ cho 1 lần sấy, nhưng hiện nay chỉ với 1 thay đổi nhỏ tủ sấy đã có thể sấy khô 20 bộ quần áo cùng lúc, máy sấy cũng được quan tâm hơn khi độ ồn đã được cải thiện đáng kể.

Chúng tôi giới thiệu đến người tiêu dùng các mẫu tủ sấy quần áo, rất mong nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

Bệnh Thủy Đậu – Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị
Ngoài tổn thương nội tạng như gan, tim... xoắn khuẩn giang mai tác động xấu đến da, niêm mạc, mắt, gây bại liệt toàn thân.
Khi mẹ chồng bảo bổ dứa, con dâu vụng có màn thể hiện bất ngờ, kết quả khiến ai nấy ngạc nhiên
Hạ sốt đúng cách và chọn thuốc phù hợp, không lạm dụng kháng sinh, không tự ý truyền dịch tại nhà hay phòng khám tư nhân… là 3 điều phải nằm lòng để tránh làm bệnh nhẹ chuyển nặng.
Với gần 18.800 người bệnh, Hà Nội hiện dẫn đầu cả nước về số ca sốt xuất huyết, vượt qua TP HCM.
Bé gái 8 tuổi bị sốc sốt xuất huyết gây tổn thương gan, suy hô hấp, rối loạn đông máu, xuất huyết tiêu hóa.
Sốt rét là một dạng bệnh lý nguy hiểm do kí sinh trùng sốt rét có tên Plasmodium gây nên, bệnh có khả năng lây từ người qua người
Sau hơn hai thập kỷ giảm, số ca mắc bệnh sốt rét trên toàn cầu có xu hướng tăng lại và chủ yếu tập trung ở châu Phi.

Về chúng tôi

  • 034.964.4866
  • luongglhd@gmail.com

Địa chỉ Công ty

Công ty TNHH Màn Chụp Bình Minh

Cơ sở sản xuất: Thôn Đại Mão - Huyện Thuận Thành - TP Bắc Ninh
Cơ sở phân phối: Số 1 đường Phạm Trấn KĐT phía Tây TT Gia Lộc - Hải Dương